Báo giá giường gấp đa năng chính xác

admin

Giá giường gấp đa năng

 Hiện nay, nhiều các xưởng sản xuất đang báo giá sản phẩm giường gấp đa năng chênh lệch nhau, có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó có các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm do kích thước, cách thiết kế, nguyên liệu gỗ, phụ kiện cho giường gấp khác nhau hay chi phí vận chuyển giường đến cho khách hàng. Hiểu được điều này, xưởng giường chúng tôi muốn mang đến sự an tâm cũng như chọn lựa giá thích hợp, chúng tôi có bảng báo giá giường gấp đa năng sau đây để các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình mẫu giường cùng kích thước thích hợp.

 Đặc điểm cấu tạo của giường gấp đa năng

 
 Đặc điểm cấu tạo của giường gấp sẽ quyết định đến giá thành sản phẩm, điều này là tất nhiên, bởi vì sao? Đơn giản, chiếc giường làm bằng gỗ đắt tiền sẽ có giá đắt hơn các loại giường có gỗ  thấp tiền hơn, kèm theo đó nữa là cấu tạo về kích thước của sản phẩm này. Bạn còn quan tâm đến điều gì nữa? Vâng! đó là nét thẩm mỹ của chiếc giường? Điều này được đảm bảo với các sản phẩm giường của xưởng chúng tôi, bởi khi thiết kế, xưởng hướng đến:

Đặc điểm cấu tạo của giường gấp đa năng
Đặc điểm cấu tạo của giường gấp đa năng

 Chăn màn được để sau giường, đảm bảo nét thẩm mỹ.
 Chân giường dấu phía sau, bạn không thể nhận ra chiếc giường gấp khi gấp lên.
 Thiết kế gọn, nhẹ phù hợp trong quá trình di chuyển.

 Bạn quan tâm về sản phẩm, bạn cần biết về thông tin sản phẩm, bạn liên hệ để chúng tôi có những yêu cầu dành cho các bạn nha.

 Giá giường gấp đa năng

 Như vậy, về giá của giường gấp đa năng thì bạn không cần lo lắng nhiều, bạn có thể tham khảo giá của sản phẩm sau đây từ xưởng, tương ứng với kích thước của sản phẩm được làm cho khách hàng. Bạn chỉ cần chọn loại thích hợp và phù hợp với tình hình kinh tế của nhà bạn là được.

Giá giường gấp đa năng
Giá giường gấp đa năng

Xưởng sản xuất giường gấp đa năng

 Chúng tôi là nơi cung cấp, thiết kế, thi công giường gấp theo quý khách hàng yêu cầu, chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp với căn phòng chung cũng như nhanh chóng hô biến sản phẩm giường này thành một thiết bị nội thất đa năng với nhiều công năng khác nhau trên cùng 1 giường. Đến với xưởng, bạn cũng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm khi thời gian bảo hành phần cơ khí là 3 năm, bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng giường gấp đa năng khi sử dụng có những ưu điểm cao và tốt hơn các loại giường nơi khác cung cấp.

Viết một bình luận