Cấu tạo của giường gấp đa năng

admin

Đơn vị sản xuất lắp đặt giường gấp đa năng

 Với cấu tạo giường gấp đa năng vô cùng đơn giản và gọn nhẹ, những chiếc giường này được đặt vào các vị trí cùng với mọi không gian đều đẹp cũng như dễ dàng sử dụng. Cấu tạo của giường gấp đa năng sẽ bao gồm các khung sắt chịu lực được lực sơn của tĩnh điện hoặc các khung gỗ khác nhau. Kết hợp với đó là những tấm gỗ dùng cho việc trang trí ngay bên ngoài giúp cho chiếc giường càng thêm tính thẩm mỹ và có được sự chắc chắn. Kết cấu tuyệt vời nhất nhằm giúp chiếc giường có thể gấp lên một cách nhẹ nhàng được nhờ có hệ bản lề kết hợp cùng với lò xo trợ lực lại vô cùng đơn giản nhé các bạn.

Cấu tạo cơ bản của sản phẩm giường gấp đa năng

Những bộ giường đa năng ngày nay được làm từ nhiều những vật liệu vô cùng thông dụng và lại thực sự đơn giản mà ai cũng có thể tự mình có thể làm được. Vật liệu sẽ bao gồm gỗ công nghiệp loại tấm to để tạo bề mặt đẹp, cùng với nét thẩm mỹ cho người dùng. Hộp khung gỗ ở 2 bên giúp cho chiếc giường luôn được giữ chặt cùng với thành tường thêm phần chắc chắn khi chúng ta nâng hạ chiếc giường. Bộ khung thép sơn tĩnh điện được lắp ghép cho sản phẩm giường được chắc chắn hơn khi nằm. Bộ lò xo trợ lực cùng với hộp bản lề xoay gắn cùng với khung giường. Thêm bộ phận không thể thiếu của 2 chiếc chân giường bằng thép với chúng được thiết kế tự động xoay theo bề mặt của chiếc giường giúp cho chúng ta dễ dàng nâng lên hạ xuống để sử dụng mà không cần thao tác gì thêm nữa. Đây là tiện ích được xem là lớn của chiếc giường khi chúng ta sử dụng sản phẩm này.

Cấu tạo cơ bản của giường gấp đa năng
Cấu tạo cơ bản của giường gấp đa năng                                  

Nhìn chiếc giường thật sự rất gọn nhẹ và thanh thoát, vừa chắc chắn nó lại vô cùng nét thẩm mỹ khiến ai dùng nó cũng phải ngạc nhiên và thực sự yêu thích. Bộ giường gấp này được tháo lắp dể dàng cũng như nhanh chóng. Lúc gấp giường lên chúng tạo thành một hệ tủ tường đứng sát vào với tường thoáng nhìn qua không ai có thể biết được đó là bộ giường ngủ trông nó vô cùng bắt mắt xem và đẹp thu hút.

Xưởng sản xuất lắp đặt giường gấp đa năng

Để có thể sản xuất ra những bộ giường gấp tuyệt vời này thì các nhà thiết kế của chúng tôi cũng như các kỹ sư đã nghiên cứu và sản xuất  vô cùng thành công tại việt nam trong nhiều năm nay và đang được khách hàng thực sự thích thú và tin dùng. Tại xưởng sản xuất của chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối những mẫu sản phẩm giường đa năng uy tín nhất tại việt nam hiện nay.

Đơn vị sản xuất lắp đặt giường gấp đa năng
Đơn vị sản xuất lắp đặt giường gấp đa năng

Bộ giường gấp đa năng này nhìn thì rất đơn giản nhưng khó nhất đối với bạn là bạn phải tìm được bộ cơ khí lò xo uy tín và chắc chắn thì mới có thể làm được chiếc giường thông minh này. bộ bản lề công nghệ đức luôn là lựa chọn tốt nhất và dễ dàng thi công nhất. Hãy tránh xa những bộ bản lề trợ lực được nhập từ trung quốc nhé vì nó không an toàn khi sử dụng. Đó là điều mà chúng tôi luôn khuyến cáo vì rất nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm nội thất đang nhập hàng không chuẩn gây mất uy tín cho toàn bộ sản phẩm này của các khách hàng. Địa chỉ thật sự uy tín nhất để nhập bạn có thể luôn tin tưởng và gửi gắm là những bộ cơ khí này có thể nâng hạ nhẹ nhàng hoặc dừng lại bất kỳ vị trí nào mà bạn không gây tiếng động.

Viết một bình luận