Đóng giường thông minh chất lượng hàng đầu

admin

Updated on:

giuong-ngu-ket-hop-voi-tu

 Giường gấp hay còn gọi là giường gấp thông minh được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay bởi nhiều tính năng tiện lợi cho những căn hộ nhỏ tiết kiệm diện tích. Giường gấp thông minh có thể kết hợp với nhiều thiết bị tiện nghi như: ghế sofa, bàn làm việc, bàn học, tủ quần áo, kệ sách. Tuy nhiên,để có được sản phẩm chất lượng nên đóng giường thông minh.

Giường gấp thông minh tự động

Với chiếc giường thông minh bạn có thể hô biến phòng ngủ thành phòng khách cùng một nơi. Thông qua hệ thống lắp đặt đã được tự động hóa, bạn chỉ cần nhấn nút chiếc giường của bạn sẽ được nâng lên cao sát trần nhà. Bên dưới sẽ là phòng khách với bộ bàn ghế sofa sang trọng. Hoặc chiếc giường của bạn sẽ tự động gấp lại sát trường giống như một chiếc tủ sang trọng trong căn phòng của bạn. Thật tuyệt vời phải không?

giuong-gap-thong-minh-tu-dong
Giường gấp thông minh tự động

Kết hợp giường ngủ và bàn làm việc

Với chiếc giường này bạn chỉ cần xoay một cách nhẹ nhàng ngay lập tức một chiếc bàn làm việt rộng rãi đã hiện ra hay khi bạn làm việc mệt mỏi bạn có thể xoay chiếc bàn của mình trở thành chiếc giường để có thể ngã lưng nghỉ ngơi.

Giường ngủ kết hợp với tủ

Những chiếc giường ngủ kết hợp với tủ hiện tại rất được ưa chuộng trên thị trường với yêu cầu bài trí cho không gian nhà đẹp và tiện dụng. Đặt biệt với những căn hộ có diện tích nhỏ. Để tận dụng tối đa chiếc giường bạn có thể để một số vật dụng vào tủ để tiết kiệm tối đa không gian cho căn hộ của bạn.

giuong-ngu-ket-hop-voi-tu
Giường ngủ kết hợp với tủ

Sau khi bạn chọn mua giường thông minh chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên lành nghề đến lắp đặt chiếc giường cho bạn một cách hoàn mỹ nhất cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình cách sử dụng bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn trong việc chuyển đổi giường thành ghế, bàn học, tủ quần áo, kệ sách và ngược lại hay chiếc giường lắp ráp bạn có thể tự tháo ra và lắp lại một cách dễ dàng. Đặt biệt giường gấp thông minh tự động bạn không cần tháy lắp hay bất cứ động tác nào để chuyển đổi giường mà bạn chỉ cần bấm remote tự động hệ thống sẽ tự điều chỉnh chiếc giường theo ý muốn của bạn.
Bạn rất thích sản phẩm giường thông minh nhưng bạn muốn tự làm một sản phẩm cho gia đình của bạn hay bạn muốn làm sản phẩm để bán cho những người đang cần một chiếc giường thông minh nhưng không có thời gian lắp ráp hay không biết cách lắp ráp một chiếc giường như thế nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm hay lắp ráp giường thông minh chi tiết cho những phiên bản đơn giản nhất để bạn có thể mua bộ thiết bị giường thông minh về để tự làm cho gia gia đình hay cho chính mình.

Viết một bình luận