Lắp đặt giường thông minh nhanh chóng

admin

Updated on:

giuong-lap-rap

 Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình bạn sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng. Nhưng diện tích của ngôi nhà bạn cần xây quá nhỏ hẹp, để có đầy đủ các phòng bạn phải cân nhắc rất kỹ khoảng trống của từng phòng. Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nên bạn muốn ưu ái hơn về diện tích, như thế lại làm cho phòng ngủ của bạn quá nhỏ, thậm chí không còn diện tích để bạn phân thêm các phòng với công dụng riêng. Vậy làm sao để đạt được sự tiên nghi nhất cho ngôi nhà của bạn trong một diện tích nhất định. Vậy thì, cần lắp đặt giường thông minh ngay, chúng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại giường ngủ thông minh sau:

lap-dat-giuong-thong-minh
Lắp đặt giường thông minh

Giường ngủ kết hợp với ghế sofa

Đây là một loại giường gấp thông minh kết hợp với ghế sofa. Bạn có thể đặt chiếc giường này ở phòng khách. Khi những vị khách quý muốn qua đêm tại nhà bạn nhưng không còn khoảng trống hay không có một căng phòng riêng để tiếp đón những vị khách thân giao này thì chiếc giường ngủ thông minh kết hợp ghế sofa sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Giường gấp thông minh tự động

Với chiếc giường này bạn chỉ cần bấm remote tự động, chiếc giường của bạn sẽ được gấp lại sát tường giống như một chiếc tủ sang trọng và có thể mở ra khi bạn cần ngủ. Bằng thao tác bấm remote trong thoáng chốc bạn đã biến căn phòng chật chội của mình trở nên rộng rãi, giải phóng được 4m2 sàn nhà. Bạn có thể chơi đùa, tập đi, tập xe đạp, làm chỗ vui chơi trong khoảng trống của căn phòng.

Giường lắp ráp

Với chiếc giường này bạn có thể tháo rời chiếc giường và xếp chúng vào góc trong phòng hay di chuyển chúng đến bất kì đâu bạn muốn. Cách lắp ráp giường cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần xếp các mảnh của giường lại với nhau bởi vì chúng được tháo rời và kết nối bằng các sợ dây ry – băng đặt biệt. Bộ chân tròn, ngắn có thiết kế đẹp mắt cho bạn tùy thích điều chỉnh.

giuong-lap-rap
Giường lắp ráp

Giường lắp ráp bao gồm nhiều mảnh ghép với nhau, giúp bạn có thể thay đổi độ dày của chiếc giường để phù hợp với các thành viên trong gia đình, mang lại một giấc ngủ thoải máy nhất.
Phần đầu giường bạn cũng có thể hạ thấp hoặc nâng cao khi bạn muốn tựa lưng êm ái để đọc sách và cũng có thể tháo rời nếu bạn muốn có một chiếc giường phẳng.
Sau khi bạn chọn mua giường thông minh chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên lành nghề đến lắp đặt chiếc giường cho bạn một cách hoàn mỹ nhất cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình cách sử dụng bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn trong việc chuyển đổi giường thành ghế hay ghế thành giường hay chiếc giường lắp ráp bạn có thể tự tháo ra và lắp lại một cách dễ dàng. Đặt biệt giường gấp thông minh tự động bạn không cần tháo lắp hay bất cứ động tác nào để chuyển đổi giường mà bạn chỉ cần bấm remote tự động hệ thống sẽ tự điều chỉnh chiếc giường theo ý muốn của bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có một chiếc giường thông minh tiện nghi nhất.

Viết một bình luận