Tìm hiểu về giường gấp đa năng kết hợp kệ sách

admin

Đối tượng nên sử dụng giường gấp kết hợp kệ sách

 Xưởng sản xuất giường của chúng tôi hiện đang có nhiều các sản phẩm được các khách hàng thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu của từng căn phòng, từng ngôi nhà giúp tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng cho người sử dụng. Một điều đơn giản cho bạn đó chính là việc sử dụng giường như một điều tất yếu khi ngôi nhà bạn có diện tích không lớn, ở đây có thể là 30m vuông hay hơn chút nữa là 35m vuông. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn 1 giải pháp cực kỳ thông minh mà không phải thiết bị nội thất nào cũng có được, đó là sự kết hợp nhiều các chức năng trong cùng một thiết bị. Bạn tin được không? Nếu chưa hãy tìm hiểu về giường gấp đa năng kết hợp kệ sách của xưởng để nhận biết 1 cách đúng đắn.

 Giường gấp đa năng ẩn kệ sách là gì?

 Sản phẩm giường được chia làm 2 lớp, lớp trong là chiếc giường được gấp thẳng đứng lên khi không sử dụng, còn lớp ngoài là chiếc kệ sách, chúng được trang trí bằng các hộc giúp bạn có thể chứa các quyển sách theo các ngăn có sẵn. Lớp ngoài được thiết kế như 2 cánh cửa, khi cần sử dụng giường chúng ta kéo về 2 bên để hạ chiếc giường ngay chính giữa và tận hưởng giấc ngủ ngon lành, các gối cùng chăn mền được bố trí sẵn bên trong chỉ cần lấy ra sử dụng.

Giường gấp đa năng kết hợp kệ sách
Giường gấp đa năng kết hợp kệ sách

 Sản phẩm có rất nhiều màu sắc để bạn có thể chọn lựa, chúng ta có thể chọn màu tự nhiên của giường gỗ có sẵn hoặc được sơn màu trắng, màu kem sao cho có sự phù hợp cùng với căn phòng của nhà bạn thật trang nhã và hài hòa.

 Thông tin kỹ thuật giường gấp đa năng ẩn kệ sách

– Chất liệu của giường: ván chịu nước với chất lượng của Châu Âu gỗ An Cường.
– Kích thước của giường 1m2x 2m.
– Kích thước kệ phía sau giường 0m40 x 0m30 x 2m20.
– Kích thước tổng thể của giường 2m4 x 2m2 x 0m60.  
– Bảo hành với thời gian là 10 năm cho bộ cơ khí.

 Những ai nên sử dụng sản phẩm giường đa năng ẩn kệ sách

Đối tượng nên sử dụng giường gấp kết hợp kệ sách
Đối tượng nên sử dụng giường gấp kết hợp kệ sách

  Sản phẩm giường gấp này phù hợp với mọi các căn phòng có thể sử dụng ở các khách sạn, phòng cho thuê tại các căn hộ chung cư, và cho các phòng, có thể là phòng khách hay phòng ngủ của bất kỳ các thành viên nào sống chung ở gia đình có nhiều các thành viên. Thiết bị cũng có thể lắp đặt ngay bất cứ ở phòng nào ngay cả trong phòng của quản lý hay giám đốc bởi họ cần khoảng không gian nghỉ trưa hay nghỉ ngơi thư giản khi cần thiết.

 Đây là sản phẩm thực sự tiện lợi mang đến cho khách hàng những chọn lựa về sản phẩm tốt cũng như đánh giá đúng nhu cầu cần giường của người tiêu dùng ở các căn phòng nhỏ. Vậy bạn cần thêm gì ở một sản phẩm giường gấp đa năng ẩn tủ của chúng tôi nữa không thì liên hệ để được giúp tra các thông tin thích hợp cho mình. Xưởng rất hân hạnh được phục vụ tất cả các khách hàng gần xa cả nước và cả ngoài nước.
 

Viết một bình luận