Các loại giường gấp thông minh 2022 – Hiện đại, uy tín, giá rẻ

Các loại giường gấp thông minh

Giường gấp thông minh giúp tránh lãng phí diện tích cho không gian nhà ở. Chính vì thế mà những ngôi nhà có không gian hẹp nên quan tâm đến các loại giường gấp thông minh để thoải mái hơn về diện tích cho ngôi nhà. Không những vậy, các khu vực làm việc sử dụng giường gấp thông minh sẽ rất tiện lợi. Nếu bạn đang để mắt đến những mẫu giường nãy, đây chính là bài viết về các loại giường gấp thông minh tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

> Xem thêm:

Giường ngủ xếp đa năng – Các loại giường gấp thông minh 

Các mẫu giường gấp thông minh đa năng có khả năng đảm bảo vai trò của một giường ngủ và một số vai trò khác tùy bạn tích hợp nó với những món đồ gì. Chính vì thế mà chỉ mua một mà bạn được hai hoặc ba nội thất kết hợp. Không những thế mà nó còn tiết kiệm được khá lớn diện tích trong ngôi nhà. 

Mẫu giường ngủ gấp thông minh có thể kiêm luôn tủ quần áo, tủ trưng bày hoặc có thể là bàn học chẳng hạn. Miễn là khi bạn cần, chúng có thể thành món nội thất khác mà bạn đã tích hợp. Khi không cần sử dụng đến, bạn chỉ việc gấp gọn lại là được. 

Mẫu giường ngủ này khi gấp gọn lại rất nhanh chóng, và đổi lại thành món nội thất khác cũng dễ dàng. Giải phóng diện tích cho căn phòng chật hẹp. Từ một chiếc giường mà còn có thể kiêm luôn vai trò của một bàn làm việc, kệ treo tường,… Nếu bạn đang sở hữu một chiếc phòng nhỏ, giải pháp khôn ngoan nhất chính là sử dụng các mẫu giường gấp thông minh. 

giuong ngu xep da nang

Giường ngủ thông minh kết hợp ghếsofa

Giường ngủ thông minh kết hợp ghếsofa tiện dụng. Người dùng có thể sử dụng song song vai trò giường ngủ và ghế sofa. Có rất nhiều mẫu giường ngủ sofa đa dạng, bạn có thể tìm kiếm các loại mẫu như Sofa-bed, Sofa giường,… 

Mẫu giường sofa-bed êm ái và dễ sử dụng. Có thể nhanh chóng thay đổi thành giường ngủ đệm rất êm. Khi không cần sử dụng đến giường, bạn có thể kéo chúng thành một chiếc ghế sofa và thư giãn xem bộ phim yêu thích của mình. 

Các loại giường gấp thông minh này thường được làm bằng khung gỗ. Diện tích có thể thuận lợi sử dụng cho 2 người. Màu sắc của những kiểu giường thông minh này thường là những màu hiện đại, pha thêm chút hoài cổ. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi rinh một em về căn phòng của mình. 

giuong ngu gap gon thanh sofa

Các loại giường gấp thông minh – Giường ngủ gấp tường

Sử dụng giường ngủ gấp tường thì việc nhân đôi diện tích phòng lên là điều không khó. Do đó mà mối quan tâm đến loại giường này đang được phổ biến. Đặc biệt là các gia đình có con nhỏ và muốn thêm không gian để con có thể thỏa sức sáng tạo. 

Các loại giường gấp thông minh này thuận lợi để bạn gấp gọn chúng âm tường. Khi ấy, bức tường của bạn sẽ là chiếc kệ để những món đồ trang trí xinh xắn mà không đơn giản là chiếc giường nữa. Một vài mẫu giường ngủ gấp tường còn có thể hô biến thành ghế sofa mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp vốn có. 

Mẫu giường ngủ hiện đại đi cùng với kệ trưng bày khá tiện lợi. Chúng được bổ sung thêm đèn để thắp sáng và thay thế cho hệ thống đèn ngủ. Các kệ trưng bày sẽ là nơi để đồ thay cho các ô đầu giường. Khi không dùng bạn có thể gấp lên để tiết kiệm được diện tích. 

Không quá cầu kỳ tuy nhiên với sự có mặt của giường ngủ gấp tường thì bạn có thể thay thế cho khá nhiều nội thất khác trong nhà. Ngoài ra thì nó còn được tích hợp với nhiều chức năng hỗ trợ bạn đơn giản hơn trong cuộc sống. 

các loại giường gấp thông minh - giường ngủ gấp tường

Giường không khung nệm xếp gọn 

Những mẫu giường nệm xếp gọn không có khung, chỉ là phần nệm được cố định đơn giản. Nệm có độ dày tương đối, sẽ làm căn phòng của bạn rộng hơn rất nhiều. Khi không cần sử dụng bạn có thể gấp lại thành một chiếc nệm thông thường.

Diện tích sử dụng đủ cho 2 người một cách thoải mái. Phần nệm được thiết kế thành những ô riêng lẻ. Tiện lợi cho việc gấp gọn khi không dùng đến. Bạn sẽ không còn phải nhức đầu và lo lắng về những món đồ chiếm diện tích không gian. Sử dụng giường nệm xếp gọn giúp phòng ngủ rộng rãi hơn. Và yên tâm rằng những loại giường nệm xếp gọn này có giá thành phải chăng. 

Khi không còn là chiếc giường thì chúng có thể là một chiếc ghế để bạn có thể đọc sách, xem phim. Các loại giường gấp thông minh này có thể tùy chọn chỉnh độ nghiêng của đầu giường. Vì thế mà chúng có thể là phần tựa lưng cực kỳ êm ái. 

giường không khung nệm xếp gọn

Giường ngủ gấp văn phòng đa năng

Người làm việc văn phòng cần những giấc ngủ trưa nhanh vì thời gian có hạn. Ngoài ra kích cỡ giường cần là kích cỡ nhỏ nhằm tiện cho việc dùng, xếp gọn và cất đi. 

Tiện dụng hơn là các mẫu giường ngủ gấp gọn văn phòng mẫu mã cực vững chắc bằng khung sắt. Do đó mà người dùng có khả năng thuận lợi bước vào giấc ngủ. Khung sắt bảo đảm dùng thư giãn không gặp tình huống gì quá lớn. Hạn chế hiện tượng bị sập trong trường hợp không may.

Không sử dụng và gấp gọn lại, giường ngủ gấp gọn văn phòng cũng trở thành ghế ngồi thông thường. Thoải mái và êm ái, tất nhiên vẫn đảm bảo chiếm diện tích rất ít trong văn phòng của bạn. Mẫu giường này có phần thiết kế đơn giản hơn. Khung sắt được chắc chắn và được sơn phủ chống gỉ. Có thể tháo rời và thay đổi màu sắc dễ dàng. 

giường ngủ gấp gọn văn phòng đa năng

> Xem thêm:

Viết một bình luận