Giường gấp đa năng có giá như thế nào?

admin

Updated on:

Giá của giường gấp đa năng

 Giường gấp đa năng không còn lạ lẩm với mọi người, nhất là với những ai đang sinh sống ở trong một khu nhà ở có diện tích nhỏ. Phòng ngủ của bạn sẽ nổi bật hơn với một chiếc giường có nhiều chức năng, tiết kiệm diện tích. Vậy giường gấp đa năng có giá như thế nào? là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.
Giá của một chiếc giường đa năng phụ thuộc vào 3 yếu tố: chất liệu, thiết kế và diện tích.
Giường gấp đa năng làm từ vật liệu MFC từ dăm gỗ tự nhiên ép kết dính lại với nhau, trên bề mặt được phủ Melamin với tác dụng chống mối mọt và trầy xước trong quá trình sử dụng và di chuyển. Với vật liệu này chiếc giường sẽ có giá từ 6 triệu đến 9 triệu phụ thuộc vào kích cỡ, mẫu thiết kế đơn giản hay phức tạp. Giường ngủ đa năng sẽ có giá đắt hơn giường ngủ thông thường vì chúng được trang bị thêm phụ kiện bên trong giường cùng với hệ khung sắt bên trong giường có tuổi thọ cao, chịu lực tốt, thẫm mỹ cao đặc biệt là tiết kiệm được không gian lớn.

Giường gấp đa năng có giá như thế nào
Giường gấp đa năng có giá như thế nào?

Giường gấp đa năng làm từ vật liệu MDF từ dăm gỗ tự nhiên chúng được xay nhỏ thành bột rồi trộn với keo dính, loại này sẽ có 2 dạng, thứ nhất là MFD veneer dạng này được phủ 1 lớp veneer và thứ 2 là dạng giữ tư nhiên không phủ Melamin như MFC. Bạn sẽ chi trả từ 11 triệu đến 14 triệu vì còn tùy vào diện tích của chiếc giường và cách thiết kế chiếc giường như thế nào. Với loại giường này bạn có thể lựa chọn màu sắc tùy thích phù hợp với màu sơn của tường nhà bạn, bạn cũng có thể lựa chọn màu sơn giường gỗ thật nếu thích nhé.
Hai vật này được nhiều nước trên thế giới sử dụng vì chúng thân thiện với môi trường, chúng thay thế gỗ tự nhiên làm nên những nội thất chuyên dụng giảm thiểu được việc khai thác gỗ tự nhiên một cách quá mức trong các khu rừng.
Giường gấp đa năng làm bằng gỗ tự nhiên chắc hẳn đây là một điều tuyệt vời khi bạn sử dụng chất liệu gỗ tốt và đẵng cấp. Có rất nhiều loại gỗ mà được thiết kế cho các loại giường gấp đa năng như sồi, keo, … Giường gấp đa năng với chất liệu gỗ thật sẽ đem lại cho bạn chất lượng tốt nhất cùng với một lớp sơn bảo vệ để chống mối mọt, trầy xước, giúp cho bề mặt gỗ đẹp hơn, đặc biệt hơn, đương nhiên chi phí của một chiếc giường đa năng làm bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn các vật liệu khác, nhưng nó cũng còn phụ thuộc vào kích thước và kiểu dáng thiết kế đơn giản hay phức tạp sẽ có giá từ 18 triệu đến 20 triệu.

Giá của giường gấp đa năng
Giá của giường gấp đa năng

Giá giường gấp đa năng trên thị trường thường xuyên thay đổi, do đó các nên thường xuyên cập nhật để biết được giá chín xác của từng sản phẩm mình cần mua nhé.

Viết một bình luận