Giường gấp đa năng giá bao nhiêu

nội thất thông minh

Updated on:

giuong-gap-da-nang

Giường gấp đa năng giá bao nhiêu
 Cụm từ giường gấp đa năng đã được nhiều nhà tiêu dùng biết đến với những công năng ưu Việt của chúng mang lại trong các hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại các khu phố cổ, hay những khu nhà trọ đông đúc, những chung cư nhỏ 28m2,… hoặc các căn nhà phố khiêm tốn về diện tích.

Giường gấp đa năng MT 

 Giường gấp đa năng MT với chức năng cơ bản không khác gì với những chiếc giường thông thường là dùng để ngủ,khi nói đến giường gấp đa năng MT khác với giường thông thường được thiết kế bên trong một số phụ kiện như lò xo và piston giúp chúng có thể gấp lại được.

 Giường gấp đa năng đã được sử dụng rộng rãi với giá thành khá cao trên thị trường nước ngoài vậy đối với thị trường trong nước loại giường gấp đa năng giá bao nhiêu cho hợp lý?

 Bạn đang muốn tìm hiểu thực hư phải tốn bao nhiêu chi phí mới trang bị cho minh một chiếc giường gấp thông minh như quảng cáo khi bạn đến với chúng tôi Công Ty Nội Thất Thông Minh HCM để tìm hiểu rỏ nhé!.

giuong-gap-da-nang
Giường gấp đa năng

Giá giường gấp đa năng phụ thuộc về vật liệu gì?

 Hiện nay, trên thị trường tiêu thụ giường gấp đa năng những vật liệu chủ yếu MFC, MDF và gỗ thông, cao su, cao su tự nhiên có phủ veneer trên bề mặt. Giường gấp đa năng được làm từ vật liệu MFC từ dăm gỗ tự nhiên được ép keo kết dính lại với nhau,phủ Melamin trên bề mặt với tác dụng chống mối mọt và trầy xướt khi sử dụng và di chuyển. Giường gấp đa năng được làm từ vật liệu MDF từ dăm gỗ tự nhiện chúng được xay nhỏ thành bột rồi trộn với keo dính rất chắc chắn với hai dạng phủ 1 lớp veneer được gọi là MDF veneer và loại còn lại giữ tự nhiên không phủ Melamin như MFC.

 Hầu như trên thị trường tiêu thụ những chiếc giường có giá khác nhau phụ thuộc vào vật liệu làm giường. Với từng vật liệu sẽ có giá cả tương ứng phù hợp cho nhu cầu sử dụng với công năng riêng biệt của chúng mang lại. Vật liệu MFC, MDF các nước trên thế giới sử dụng nhiều trong sản xuất đồ nội thất chất lượng đưa tới tay người tiêu dùng,chúng được xem sản phẩm nội thất thân thiện với môi trường, khi nói về ưu điểm thì chúng thay thế gỗ tự nhiên, làm nên những nội thất chuyên dụng giúp giảm thiểu khai thác quá mức gỗ tự nhiên trong các khu rừng nguyên sinh.

 Khi nói đến vật liệu trong nội thất thông minh gỗ cao su là một chọn lựa thân thiện chúng được khai thác đã đạt đủ vòng đời khai thác mủ tạo nên vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường.

 Một chiếc giường gấp đa năng với chất liệu MFC hiện nay có giá từ khoảng 6 triệu – 9 triệu phụ thuộc vào kích thước với nhu cầu sử dụng của bạn về giường đôi hay đơn, cùng với những yêu cầu về mẫu thiết kế cho giường đơn giản hay phức tạp, cùng với nhiều chức năng. Khi nói đến giường gấp đa năng so với giường ngủ thông thường thì giường gấp đa năng thông minh với giá thành đắt hơn đổi lại khi sử dụng giường gấp đa năng được trang bị thêm bộ phụ kiện được nhà sản xuất ngoại nhập bên trong giường cùng với hệ khung sắt sơn tĩnh điện rất bền có tuổi thọ lâu và chịu lực an toàn cho người sử dụng cùng với độ thẩm mỹ cao với nhiều công năng đặc biệt tiết kiệm được không gian rất lớn.

 Một chiếc giường gấp đa năng với chất liệu MDF hiện nay có giả khoảng 11 triệu – 14 triệu, còn phụ thuộc vào giường đôi hay đơn, khi sử dụng giường gấp đa năng MDF phun phủ thêm PU bên ngoài trắng sáng và sang trọng sạch sẽ hơn chính vì thế chi phí cao hơn.Bạn sử dụng giường gấp đa năng chất liệu MDF bạn có thể tự do lựa chọn màu sắc theo ý thích phù hợp với tường nhà và không gian kiến trúc bạn thiết kế cùng với các vật dụng chung quanh, ngoài ra bạn có thể chọn cho mình màu sơn bên ngoài trông giống như giường gỗ thật nữa nhé!

giuong-gap-da-nang
Giường gấp đa năng

Gỗ tự nhiên cho đồ nội thất thông minh

 Khi nói đến một chất liệu gỗ tốt và đẳng cấp nhất khi bạn sử dụng nội thất thông minh bằng gỗ tự nhiên rất tuyệt vời. Đồ nội đa năng được sử dụng với nhiều loại gỗ tự nhiên như sồi, keo… Chất liệu thật gỗ thật rất chất lượng dùng làm giường gấp đa năng được phun phủ thêm một lớp PU bảo vệ chống mối mọt, trầy xướt, bề mặt gỗ trở nên đẹp và đặt biệt hơn, chi phí của một chiếc giường gấp đa năng với chất liệu gỗ tự nhiên với giá thành từ 18 đến-20 triệu tuỳ kích thước và thiết kế.

 Giường gấp đa năng với giá thành trên thị trường thay đổi liên tục,và được nhà sản xuất và công ty thông báo và cập nhật trên website để khách hàng nắm bắt thông tin.

Website chúng tôi: noithatthongminhhcm.com

Viết một bình luận