Giường thông minh cho bé xinh xắn, tiện nghi

admin

Updated on:

giuong-tang-thong-minh-cho-be

 Bạn đang dự định thiết kế một căng phòng cho bé yêu nhà bạn với đầy đủ các yếu tố như không gian thông thoáng có đầy đủ bàn học, giường ngủ và cả không gian vui chơi cho bé nhưng diện tích căn phòng không thể quá lớn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạ một số sản phẩm giường thông minh cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay.

1. Giường gấp thông minh cho bé là lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng nhỏ

 

Có 2 loại kích thước cơ bản để bạn lựa chọn:
Loại đệm 900x19000mm, 1050x2050mm nếu có thêm phủ bì.
Loại đệm 1200x1900mm, 1350x2050mm nếu có thêm phủ bì.
Kích thước tủ sách: 400x400x2050 (h)
Kích thước tủ quần áo: 500x400x2050 (h)

giuong-ngu-thong-minh-cho-be
Giường thông minh cho bé

Đối với loại giường này nó sẽ được tích hợp đầy đủ các tiện tích như: giường ngủ đơn rất rộng cho bé, giá sách nhỏ gọn kết hợp với kệ trang trí và hộp đầu giường đựng chăn màn, tủ trên giường có thể để các vật dụng ít dùng tới, ngoài ra còn có cả tủ quần áo trong giường tiết kiệm được tối đa không gian căn phòng.
Ngoài việc tích hợp nhiều tiện ích trong bộ sản phẩm mà chiếc giường còn có thể linh hoạt biến hóa không gian. Chiếc giường được thiết kế với hệ thống trợ lực chắc chắn, chống gỉ xước, chân giường được cố định bằng hệ thống Piston đảm bảo an toàn cho bé, nắp hộp, cánh cửa, bản lề được mạ kẽm chống bong tróc.
Có 2 loại chất liệu các bạn có thể lựa chọn là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Có nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn như: nâu, trắng, nâu sẫm, nâu nhạt, xanh cốm, xanh biển, màu hồng, màu kem, tím, trắng, …
Với loại giường này sẽ có 2 cách gấp đó là giường thông minh gấp ngang và giường gấp đứng bạn có thể lựa chọn loại phù hợp cho căn phòng cho bé yêu của bạn.

2. Giường tầng cho bé yêu hiện đại

Thông số kỹ thuật
Kích thước tủ quần áo: 1000x600x2000
Kích thước bàn học: 1100x600x750
Kích thước giá sách: 1100x350x1300
Kích thước giường ngủ: 2100x1200x350

giuong-tang-thong-minh-cho-be
Giường tầng thông minh cho bé

Chiếc giường được thiết kế đầy đủ các chức năng bao gồm giường ngủ, bàn học, tủ quần áo. Giường tầng có thể sử dụng cho 2 bé, đặc biệt bàn học nằm ở bên dưới tách biệt với giường ngủ giúp bé học tập thoải máy không sợ những người xung quanh làm ảnh hưởng. Cả thế giới phòng ngủ được thu gọn trong một chiếc giường ngủ thông minh kết hợp được nhiều chức năng giúp bé linh hoạt dễ dàng giữa nghỉ ngơi, học bài đọc sách trong một không giang tuyệt vời trong một căn phòng nhỏ nhắn. Ngoài những chiếc giường gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên bạn có thể sắm một chiếc giường được thiết kế bằng thép, inox với công nghệ hiện đại giúp chiếc giường trở nên gọn nhẹ hiện đại và đơn giản.
Việc lựa chọn chiếc giường tầng có bàn học thông minh sẽ giúp tiết kiệm được diện tích và tiền bạc để bé có một không giang học tập và nghỉ ngơi khoa học.
Những mẫu giường thông minh trên sẽ giúp bạn thu hẹp được diện tích, tiết kiệm không gian không chỉ thế mà nó còn tạo hứng thú, sự yêu thích cho trẻ.

Viết một bình luận