Giường thông minh kết hợp với kệ tủ

admin

Updated on:

giuong-co-thiet-ke-thong-minh

 Thiết kế phải đảm bảo được công năng sử dụng. Nếu các bạn muốn cất trữ nhiều đồ thì hãy lựa chọn những kiểu giường có thiết kế khoang chứa đồ. Nếu các bạn muốn tận dụng không gian để làm nhiều việc khác hãy lựa chọn những kiểu dấu giường… nhưng tựu chung lại chính là lựa chọn giường thông minh với công năng đúng ý đồ khi sử dụng. Màu sắc mang đến sự hài hòa. Nếu các bạn chỉ sử dụng giường đa năng thì việc phối màu cũng rất quan trọng. Những sự khập khiễng về màu sắc sẽ khiến căn phòng của bạn trở lên rối mắt hơn và khó có thể tiết kiệm diện tích được.
Đó là những điều mà các bạn cần lưu ý khi lựa chọn giường. Nhưng khi mua giường ngủ thông minh kết hợp với kệ tủ các bạn cần chú ý tới địa chỉ mua giường phải đảm bảo uy tín, chất lượng. Những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được những mẫu giường đạt tiêu chuẩn cũng như giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất với căn phòng của mình. Các mẫu thiết kế linh hoạt, có thể sử dụng cho nhiều hoạt động tùy theo nhu cầu của chủ nhân theo từng thời điểm giúp tiết kiệm tối đa diện tích sàn. Đặc biệt, cách tận dụng không gian trên cao với các vách ngăn đa chức năng, có thể giấu cả chiếc giường đôi, thậm chí bộ giường song sinh.

giuong-thong-minh-ket-hop-voi-ke-tu
Giường thông minh kết hợp với kệ tủ

Nằm ẩn trong hệ thống tủ kệ xinh xắn là chiếc giường đủ rộng cho một giấc ngủ ngon. Khi cần không gian rộng rãi, thoải mái cho các hoạt động vào ban ngày bạn vẫn có một phòng khách tươm tất với chiếc sofa ấm cúng.
Và ban đêm, khi cần một chỗ ngủ bạn chỉ cần mở tấm vách là đã có ngay một chiếc giường nệm êm ấm.
Thiết kế tương tự với nhiều tính năng. Ban ngày, nhìn vào phòng khách đẹp đẽ này bạn sẽ không hề thấy “dấu tích” nào của chiếc giường. Nhưng khi cần một chỗ nghỉ ngơi thư giãn, chỉ cần vài động tác đơn giản là bạn đã có ngay một chiếc giường. Rõ ràng nó là một chiếc ghế sofa, nhưng trong tích tắc bạn cũng có thể “hô biến” nó thành một chiếc giường. Thậm chí là một chiếc giường tầng. Điều quan trọng hơn nữa là bạn có thể bật nó ra bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào bạn cần!

Thiết kế cực kỳ thông minh, có thể dễ dàng chinh phục cả người khó tín

giuong-co-thiet-ke-thong-minh
Giường có thiết kế thông minh

Với ngăn tủ này bạn cũng có ngay một chiếc giường khi cần. Khi muốn nhà rộng thoáng và cần một phòng khách tươm tất chỉ cần vài động tác, bạn đã có thể “cất” ngay chiếc giường thông minh vào bức vách trên đầu thiết kế có thể gây bất ngờ với cả những người giàu trí tưởng tượng và sẽ là một ý tưởng không tồi khi bạn sở hữu một căn nhà hoặc một căn hộ quá nhỏ. Thiết kế tối giản về đường nét, màu sắc cũng như kiểu dáng nhưng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo với các chủ nhà khó tính, thích có một không gian sống thanh tịnh, đơn giản. . Bạn vừa “đánh” một giấc thật ngon? Giờ đã đến giờ làm việc, những bảng vẽ đang chờ. Thôi nào, bạn không cần phải di chuyển đi đâu cả. Với vài động tác mở “khóa”, và nhẹ nhàng xoay. 180 độ. Giờ thì bạn đã có ngay một bàn làm việc rộng rãi rồi.

Viết một bình luận