Giường thông minh thế hệ mới

giường thông minh hồi phục sức khỏe

Giường thông minh thế hệ mới

Sản phẩm giường thông minh cao cấp

 Sản phẩm giường thông minh thế hệ mới được các chuyên gia đánh giá cao thông qua các bài thử nghiệm trước đó khi đến tay người sử dụng, sản phẩm được thiết kế với một công nghệ mang tính khoa học công nghệ cao là giải pháp giấc ngủ và phục hồi sức khỏe tốt nhất. Hãy đến với công ty nội thất thông minh hcm nhận ngay các sản phẩm thuộc nội thất thông minh nhé! nhất là một chiếc giường thông minh thế hệ mới.

Tính năng giường thông minh thế hệ mới

Được trang bị bộ phần cảm biến an toàn chất lượng nhất:

– Được thiết kế và trang bị một sẩn phẩm với chất liệu Lycra bền, mềm mại, đàn hồi, thoáng khí, là loại vải 100%, không có cảm biến rườm rà hoặc khó chịu.

giường đa năng cao cấp
giường đa năng cao cấp

– Với chức năng theo dõi gần 2.000 điểm áp lực.
– Ban đầu được thiết kế cho giường thông minh cho bệnh viện, bộ cảm biến cấp y tế sử dụng công nghệ nệm tiên tiến để đảm bảo lập bản đồ áp suất không đổi và thời gian thực để giảm áp lực khi cần thiết vào ban đêm.

 Hệ thống không khí:

– Máy bơm không khí đạt chuẩn chất lượng khi hoạt động không gây ra tiếng động.
– Nhiều buồng không khí cho phép sự săn chắc đến các vùng cơ thể khác nhau được chuyên gia liệt kê như: Đầu, vai, Thắt lưng, Hông và Chân.

 Ba chế độ hoạt động của giường thông minh thế hệ mới

– Tự động: công nghệ nệm hợp thời trang được thiết kế trên từng chi tiết trên giường. Cho phép sử dụng tự động và liên tục điều chỉnh độ cứng của gia chủ mong muốn và bất kể vị trí nào.
– Phát hiện vị trí: xác định vị trí và giúp khách hàng cảm thấy ở phía sau của mình khi sử dụng, giường đa thông minh thế hệ mới là sự tập hợp của công nghệ tiên tiến, nhằm phát hiện vị trí ngủ của gia chủ, và sẽ điều chỉnh cho các thiết lập của gia chủ dựa trên chuyển động của gia chủ trong khi gia chủ ngủ vào ban đêm.
– Hướng dẫn sử dụng giường thông minh được tùy chỉnh hỗ trợ cho từng vùng trên cơ thể của gia chủ Đầu, vai, Thắt lưng, Hông, và Chân. Cho phép gia chủ thay đổi cảm giác thường xuyên khi nhu cầu của gia chủ thay đổi.

 Được thiết kế như thế nào

 Được kết nối: Khả năng báo cáo để hiển thị dữ liệu về giấc ngủ trên máy tính bảng hoặc thiết bị không dây khác. Được trang bị và thiết kế rất tinh tế cho từng chi tiết với bộ kết nối WiFi cho phép giường thông minh thế hệ mới tích hợp với các công nghệ hiện tại và tương lai.

 Đặc điểm của giường thông minh thế hệ mới

– Kích thước: phù hợp nhu cầu và đối tượng khi sử dụng.
– Kiểu dáng sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.
– Sản phẩm nội thất đa năng thế hệ mới được thiết lập từ trên xuống dưới. Xây dựng mô đun từng phần có thể dễ dàng thay thế tuổi thọ sử dụng lâu hơn 10 năm. Thiết kế mô đun được cải tiến nâng cấp đảm bảo hàng năm cho một chiếc giường thông minh chất lượng cao bền. Thay vì phải vứt bỏ toàn bộ nệm sau 8-10 năm sử dụng, bộ đồ giường thông minh thế hệ mới cho phép bạn thay thế những bộ phận của giường mòn theo thời gian.
– Vỏ bọc có thể tháo rời 360 độ: Để vệ sinh, nệm khi lấy ra và rửa sạch.
– Chất liệu vải trải dài thoáng khí. Nó cho phép gia chủ sử dụng có được cảm giác thật thoải mái và phù hợp mọi điều kiện cho các buồng hỗ trợ.

giường thông minh
giường thông minh

– Được làm mát gel-truyền cảm. Cung cấp một bề mặt giảm áp lực tạo sự thoải mái.
– Hỗ trợ chức năng khi sử dụng tại 5 vị trí cho đầu, vai, thắt lưng, hông, và chân. Mỗi khu điều chỉnh độc lập và cho phép bạn tùy chỉnh giường thông minh chất lượng để phù hợp sở thích và độ chính xác của bạn.
– Buồng không khí polyurethane y tế. Vật liệu có độ đàn hồi cao được đúc bằng các đường nối hàn, ngăn không khí rò rỉ chậm theo thời gian.

giường thông minh hồi phục sức khỏe
giường thông minh hồi phục sức khỏe

– Hỗ trợ cạnh lưỡi, được thiết kế để tối đa hóa bề mặt ngủ và ngăn ngừa nhúng và chùng xuống ở các cạnh.
– Bọt chống đỡ cơ sở vững chắc cung cấp nền tảng cho sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

 Lúc bạn chần chừng không mua thì người khác đã mua, và sử dụng mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe cho gia chủ, vậy bạn chần chừng gì nữa quý khách hàng, hãy đến với chúng tôi nội thất thông minh hcm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm này nhé!
Website: https://noithatthongminhhcm.com/

Viết một bình luận