Phong cách bụi là sự lựa chọn cho nội thất thông minh

nội thất thông minh

Updated on:

noi-that-bui

Phong cách bụi là sự lựa chọn cho nội thất thông minh

 Tại một thời điểm, bây giờ được gọi là phong cách bụi sẽ chỉ là cuộc sống làm việc bình thường nhưng ở đâu đó dọc theo đường thiết kế, nó đã phát triển thành một phong cách thiết kế nội thất thông minh xác định có rất nhiều người hâm mộ. Đây là một phong cách nổi tiếng vì đầy sự hiểu biết, rất thiết thực và thiết thực với sự nhấn mạnh lớn vào các đồ vật đã được thu hồi và đồ nội thất. Nhưng đó là phong cách của bạn?

Phong cách bụi là sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà thông minh của bạn?

Bạn hiểu gì về phong cách bụi?

 Những người yêu sự lãng mạn như Stydy phong cách, trong khi những người mềm mại và lớp mềm của vật liệu có thể đi cho một phong cách Pháp hoặc Ý. Nhưng bạn đang tìm kiếm những gì nếu bạn là một người theo phong cách bụi ?

 Bạn là người tránh xa những cửa hàng đồ gỗ lớn được sản xuất hàng loạt, nơi mọi thứ được bố trí hoàn hảo và trông giống như một ngôi nhà mơ ước nhưng không bao giờ giống như vậy trong nhà bạn. Thay vào đó, bạn muốn đi đến khu vực cổ điển, tham quan các cửa hàng đồ cổ hoặc mua đồ nội thất từ một chuyên gia về đồ gỗ phục hồi như KPT. Bạn không quan tâm nếu bạn có thể nhìn thấy những viên gạch trên tường hay những dầm gỗ trên mái nhà bởi vì bạn thích những thứ thật xác thực và khác biệt.

noi-that-bui
Nội thất bụi

 Tất nhiên, bạn không phải là người này thích phong cách bụi – đó là một khách hàng lý tưởng thú vị cho các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm này. Nhưng có một cái nhìn thú vị, không mệt mỏi, tiện dụng cho phong cách bụi mà thu hút những người có sở thích đó. Nó cũng có thể làm việc ở bất kỳ loại nhà nào nhưng hoạt động thực sự tốt với các tòa nhà được sử dụng lại như nhà kho làm thành căn hộ hoặc không gian bụi làm trong nhà.

Phong cách bụi là sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của bạn?

Cân bằng phong cách

 Trong khi phong cách là rất chức năng, điều này không có nghĩa là không thoải mái. Chắc chắn, những lò xo khổng lồ làm thành phân trông thật tuyệt vời nhưng hơi khó để ngồi – vì vậy hãy thêm đệm cho chúng! Bổ sung đơn giản cho các miếng khai hoang biến đổi chúng từ chức năng thành chức năng và tiện nghi hoàn toàn trong phong cách bụi.

 Về màu sắc, có một sự nhấn mạnh lớn về màu sắc tự nhiên và màu sắc trung tính. Một lần nữa, điều đó không có nghĩa là bạn không thể ném một số màu nếu bạn muốn. Làm lại những bóng đèn bụi đó sáng bóng hoặc thêm một số phụ kiện có màu sắc. Phong cách là về làm cho mọi thứ của bạn vì vậy bất cứ điều gì làm việc cho bạn là tốt.

noi-that-bui
Nội thất bụi

Phong cách bụi cho nội thất đa năng

Hãy tìm kiếm một cái gì đó không bình thường

 Một trong những lý do khai thác gỗ là trung tâm của phong cách bụi là nó là duy nhất và bất thường cũng như thiết thực và thân thiện môi trường. Sử dụng lại gỗ cũ để tạo ra một cái gì đó mới phù hợp với phong cách thời đại bụi và có nghĩa là bạn có thể tìm thấy những đồ nội thất sẽ không xuất hiện trong nhà của bất cứ ai khác, ngay cả khi họ là một người hâm mộ theo phong cách đồng nghiệp.

 Hãy tìm đồ nội thất đã được khai hoang có cái nhìn sang trọng của đô thị – gỗ không được làm sạch và đánh bóng nhưng vẫn có một số sơn cũ từ mục đích cuối cùng của nó trên đó. Hoặc nó có một cái nhìn hơi đốm và thời gian mòn nó. Nhưng đồng thời, đảm bảo chất lượng của sản phẩm là rắn – đó là lý do tại sao việc sử dụng các chuyên gia về đồ nội thất bằng gỗ đã được khai hoang là rất quan trọng. Bạn không muốn bị lấy lại bằng không đều và nguy hiểm.

noi-that-da-nang-bui
Nội thất đa năng bụi

Phong cách bụi thật độc đáo

 Cũng như đồ nội thất độc đáo, bạn có thể thực sự có được vào các tác phẩm nghệ thuật và các phụ kiện bên của sự vật với phong cách này. Không có ham muốn để cắt giảm mọi thứ vì có các kiểu như phô trương ra nhưng có khuynh hướng đối với những cái nhìn nhất định.

 Những bức ảnh đen trắng là một ví dụ, làm đầy một bức tường với một số ánh sáng bụi để nhấn mạnh chúng. Bạn cũng có thể sử dụng các mặt hàng khai hoang như tác phẩm nghệ thuật bao gồm hộc bàn hoặc các phụ kiện quy mô bụi khác. Nếu bạn có một chủ đề trung lập cho phòng, không có gì để ngăn bạn ném một chút màu sắc với các phụ kiện của bạn.

 Tùy chọn phụ kiện chắc chắn là kim loại – thiếc, nhôm, thép và sắt là tất cả trong tâm của phong cách. Chúng mang lại một cái nhìn hiện đại, bóng mượt khi được đánh bóng và sạch sẽ nhưng có thể hoàn hảo cho bụi khi chúng bị mòn và không hoàn hảo.

noi-that-thong-minh-bui
Nội thất thông minh bụi

Phần kết luận

 Phong cách bụi không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn yêu thích thực tế là bạn có thể nhìn thấy những khối khoe khoe trên tường nhà bạn hoặc những dầm mái đang hiển thị và bạn yêu thích cái nhìn của nhà máy cũ trên đường, thì đó có thể là phong cách cho bạn. Còn thêm nhiều các sản phẩm khác nữa các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi tại: https://noithatthongminhhcm.com/

Viết một bình luận