Tìm hiểu về giường đa năng tầng hiện đại

admin

Các loại giường đa năng tầng

  Các sản phẩm giường tầng với ưu điểm về tính tăng diện tích của căn phòng ngủ, các loại giường tầng còn kết hợp nhiều khoảng không gian để đặt các loại đồ đạc khác. Chúng ta có thể bố trí cả một chiếc bàn học dưới tầng giường hay các tủ hộc đồ. Về các loại nguyên liệu khi thiết kế, đóng giường chúng ta chọn loại gỗ có chất lượng bởi khi 2 tầng chịu áp lực nên cần chắc chắn. Đây là sản phẩm mà các căn phòng nhỏ cần sử dụng cho các trẻ em khi nhà bạn có 2 trẻ mà chỉ có một căn phòng ngủ thì nó là giải pháp tốt.

 Khác với các loại giường tầng thông thường, chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm giường tầng đa năng hay bạn có thể tận dụng có sự kết hợp cùng với các loại bàn ghế, các loại tủ đồ với các loại bàn học, bàn làm việc. Với mong muốn mang đến nhiều hơn sự chọn lựa cho khách hàng chúng tôi đa dạng các kích thước, hình dáng, mẫu mã,… Sao cho phù hợp với không gian chung nội thất ngôi nhà. Để biết rõ hơn về sản phẩm, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về giường đa năng tầng.

Tìm hiểu về giường đa năng tầng
Tìm hiểu về giường đa năng tầng

 Giường tầng đa năng là gì?

 Chúng ta dễ dàng nhận biết khi nhìn vào chiếc giường với 2 tầng, tầng trên và tầng dưới của chiếc giường với các bậc thang để di chuyển lên tầng trên. Khác với các giường khác, hay các giường tầng thông thường, sản phẩm có sự kết hợp khi giường tầng dưới dễ dàng gấp lại thành một chiếc bàn học hoặc làm việc, khi cần ngủ, nghỉ ngơi, chúng ta hạ kéo giường xuống và chiếc bàn sẽ được đưa vào trong. Một chiếc giường êm ái được sử dụng các bạn nha.

 Đây là điều độc đáo mà với các chiếc giường khác không có được, sản phẩm giường tầng đa năng của chúng tôi với sự kết hợp với bàn ghế làm việc mang đến nhiều không gian cho căn phòng hơn để bạn có thể tận dụng vào các công việc khác.

 Các loại giường tầng đa năng

 Giường 2 tầng đa năng trẻ em thông minh

– Phù hợp sử dụng trong nội thất phòng ngủ nhỏ, các căn hộ chung cư.

– 4 Trong 1 bạn có 2 chiếc giường, 1 chiếc bàn cùng 1 giá sách.

– Kích thước giường: 80 x 200.

– Kích thước bàn 55 x 200.

– Kích thước giá sách 20 x 200.

– Chiều cao giường vào khoảng 1m8.

– Giường bảo hành 10 năm.

Các loại giường đa năng tầng
Các loại giường đa năng tầng

Giường 2 tầng đa năng 4 in 1

– Bạn có 2 chiếc giường, 1 chiếc bàn cùng với 1 giá sách.
– Chất liệu : MFC của thương hiệu An Cường , chất lượng của Châu Âu.
– Kích thước cầu thang vào khoảng 40 x 80 x 160.
– Kích thước giường 80 x 200, kích thước bàn: 55 x 200.
– không cần cất đồ trên bàn, chăn mùng lên trên giường.
– Bảo hành 10 năm phần cơ khí.

Trên đây, chúng tôi đã có một vài chia sẻ về sản phẩm giường đa năng tầng của chúng tôi, nếu bạn cần thêm thông tin thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Đt: Mr Tùng : 01668923264

Đc: 60/5 Trần Mai Ninh F12 – QTB

Viết một bình luận