Ý tưởng sáng tạo không gian nội thất bằng một bức tường lộ gạch

noi-that-phong-ngu-gach-lo

Ý tưởng sáng tạo để trang trí bằng một bức tường lộ gạch

 Gạch xúc đang có xu hướng ngày nay. Nó thêm một sự ấm áp nhất định và sự hóm hỉnh đối với không gian mà mọi người đang chú ý đến. Chìa khóa để làm cho nó trông đặc sắc, thu hút và nổi bật ngay trong nhà của bạn và có nó làm việc tốt trong không gian là trang trí nó đúng cách. Có hàng tấn cách sáng tạo để phát lên bức tường lộ gạch ra và làm cho nó trở nên tuyệt vời.

Ý tưởng sáng tạo để trang trí bằng một bức tường lộ gạch

Chữ viết bằng gỗ

 Sử dụng đồ gỗ và trang trí bằng gỗ là một cách phổ biến để chơi gạch lộ. Điều này đặc biệt đúng nếu gạch trắng. Gạch trắng được làm ấm bởi những màu sắc đậm màu của gỗ. Điều này tạo ra sự tương phản tuyệt vời và thêm cảm giác mộc mạc vào phòng. Bạn có thể thử với các kết cấu khác nhau trên gỗ để xem những gì tốt nhất.

tường gạch lộ
Tường gạch lộ

Đèn

 Gạch lộ sáng có một sự quan tâm trực quan tất cả, nó có thể được thực hiện với một số đèn chiếu sáng. Có rất nhiều lựa chọn ở đây, và dây đèn đã trở nên phổ biến. Đèn chùm có hoặc chỉ có bóng đèn hở hoặc được che phủ bởi một bóng mát nhìn tuyệt vời rải trên gạch. Tùy thuộc vào bao nhiêu gạch bạn có để trang trải, đây có thể là một trang trí chiếm rất nhiều không gian trên tường.

den-gach-lo
Đèn tường gạch lộ

Tường vẽ

 Rất nhiều loại khác nhau của nghệ thuật tường nhìn tuyệt vời trên viên gạch. Một lựa chọn thú vị là đặt những bức ảnh hoặc áp phích đóng khung. Nếu lộ gạch ra có màu đỏ hoặc nâu, các khung màu trắng sẽ bật ra theo một cách rất thú vị. Điều này làm tăng thêm tính cá nhân cho tường. Một lựa chọn sáng tạo nữa là có thể đặt lên tấm thảm. Một bức tranh ở phía trước của một bức tường gạch cho ra một cảm giác rất thoải mái.

noi-that-phong-ngu-gach-lo
Nội thất phòng ngủ tường lộ gạch

Bức tường đen và trắng

 Nếu bức tường gạch lộ ra là màu trắng, bạn sẽ may mắn. Điều này tạo ra một cơ hội thú vị để tạo ra một bức tường đen và trắng tương phản. Đặt các đồ nội thất màu đen, kệ màu đen, hoặc các đồ trang trí màu đen khác trên một bức tường gạch trắng mang lại cảm giác thực sự sang trọng, hiện đại cho một căn phòng. Khung màu đơn giản có thể làm cho căn phòng trở nên rộng rãi và trơn láng.

noi-that-gach-lo
Nội thất tường lộ gạch

 Có rất nhiều cách để sáng tạo trang trí bức tường gạch lộ ra. Một số người chọn để giữ nó rất đơn giản và một số chọn để thực sự làm lên cái nhìn của bức tường gạch của họ. Cả hai lựa chọn này đều có tiềm năng tạo ra một không gian thú vị. Để giữ cho căn phòng nhìn thẳng, điều quan trọng là phải duy trì chất lượng của gạch lộ ra. Tuckpointing là quá trình sửa chữa mà theo đó sự phân rã hoặc phá hủy gạch là điều không nên. Điểm Brik Tuckpointing có thể trẻ hóa gạch và đảm bảo chất lượng và sự xuất hiện của chúng được duy trì hoặc cải thiện.

noi-that-tuong-gach
Nội thất tường gạch
noi-that-doc-dao
Nội thất hay tường lộ gạch

 

noi-that-doc-dao-tuong-lo-gach
Nội thất độc đáo tường lộ gạch

 Điều quan trọng là phải theo dõi cách các viên gạch trong hoặc ngoài nhà của bạn đang tìm kiếm để nếu bạn nhận thấy một số điểm không tốt thì bạn có thể nhận được nó được chăm sóc trước khi nó rất xấu.

Đây là 1 trong cách các thiết kế không gian nội thất đa năng thông minh đã áp dụng nhiều, nếu bạn thích các thiết kế độc đáo về nội thất có thể liên hệ ngay với chúng tôi: https://noithatthongminhhcm.com/

Viết một bình luận